Thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Quận 1 TPHCM

Như ta đã biết quận 1 hiện nay là một trong những trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi phồn hoa và sang trọng bậc nhất. Với nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, nhiều trụ sở hành chính quan trọng, chính vì vậy việc giao thương ở đây rất tấp nập, sôi động. Các cửa hàng và nhà hàng cũng không ngừng phát triển.

Công ty ROEM DECOR là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 
Hiện nay, các dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng mở ra rất nhiều, do đó việc lựa chọn đối tác uy tín là việc làm rất cần thiết.

ROEM DECOR cung cấp thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp tại quận 1

Dịch vụ Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại quận 1 TPHCM

Tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin với giá cả hợp lý. Hiện nay, ROEM DECOR  đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về ngành nghề thi công  thiết kế nội thất như :

– Nội thất văn phòng, thi công nội thất nhà hàng, thi công nội thất gia đình, thiết kế thi công nội thất nhà hàng cafe, nội thất gia đình, nội thất biệt thự..

Tầm nhìn của chúng tôi : 

+ ROEM DECOR trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ  đầy tính sáng tạo về Tư vấn – Thiết kế – Thi công trọn gói
+ ROEM DECOR đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp toàn thể về Kiến trúc, Thiết kế Nội – Ngoại thất và thi công Nội thất – Xây dựng
+ ROEM DECOR là nơi dành cho các Nhà thiết kế, các  nhà Kiến trúc sư, , các Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ Sáng tạo, thiết kế chi tiết,thiết kế concept,  triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG CỦA ROEM DECOR :
Giau đoạn 1: khảo sát tư vấn.
Hẹn gặp khách hàng khảo sát và tư vấn thiết kế ( bao gồm phong cách thiết kế,vật dụng – vật liệu nội thất,màu sắc và mức độ đầu tư).
Giai đoạn 2:Thiết kế 2D,3D – hợp đồng thiết kế.
Trình bày về ý tưởng thiết kế 2D,3D .Khách hàng duyệt sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế để tiếp tục hoàn thiện thiết kế 2D,3D.
Giai đoạn 3: Hoàn thiện 3D ,báo giá thi công.
Gửi báo giá thi công và tư vấn cho khách hàng sau khi hoàn thiện thiết kế 2D,3D( gồm các hạng mục thi công,vật liệu,giá cả,tiến độ thi công).
Giai đoạn 4 : Thi công hoàn thiện – bảo hành.
Triển khai thi công sau khi kí và nhận tiền giai đoạn 1 – nghiệm thu Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.và phát phiếu bảo hành sau khi hoàn thiện.
———————————————-
☎ Để được tư vấn 1 cách cụ thể chi tiết, quý khách chỉ cần inbox hoặc comment để lại [ SỐ ĐIỆN THOẠI ] bộ phận tư vấn và bán hàng sẽ gọi điện lại luôn cho quý khách
———————————————-
☎ Hotline tư vấn: 0949965949 – 0938416005
📌 Địa chỉ: 11 – đường 14,KDC Hồng Long,P.HBP,Q.thủ đức,TP HCM
📌 Xưởng sx : 51 Đường TL47,Phường Thạnh Lộc, Quận 12,TP.HCM